KỆ SIÊU THỊ BẦU DỤC

Giá kệ siêu thị bầu dục là loại kệ chủ yếu bày đồ uống trong siêu thị, cửa hàng mini tự chọn. Với nhiều ưu điểm của mình như: Kiểu dáng thanh lịch, hiện đại, cấu tạo kệ đa tầng chắc chắn từ những hộp thép cường lực, kệ được ưa chuộng sử dụng phổ biến tại các hệ thông siêu thị lớn hiện nay như: Fivimart, Vinmart, Intimex... do Thành Phong cung cấp.

Với phương châm nâng cao chất lương và đảm bảo dịch vụ hậu mãi toàn diện: Giá kệ siêu thị Thành Phong không ngừng khẳng định chất lượng và uy tín, chiếm lĩnh 80% thị phần miền Bắc.

Mua giá kệ siêu thị do Thành Phong sản xuất, chắc chắn Quý khách hoàn toàn: Hài lòng về mẫu mã, thỏa mãn về giá cả, an tâm hơn về sự chuyên nghiệp của Thành Phong.

Các công đoạn sản xuất Giá kệ siêu thị tại Thành Phong:

Được thực hiện qua 10 bước sau đây:

Bước 1: Lên hàng

Bước 2: Xử lí tẩy dầu

Bước 3: Rửa nước lần 1

Bước 4: Rửa axit

Bước 5: Rửa nước lần 2

Bước 6: Định hình

Bước 7: Phot phat

Bước 8: Rửa nước lần 3

Bước 9: Sấy khô

Bước 10: Xuống hàng

Quy trình sơn: hiện nay chia thành: 2 loại công nghệ sơn tĩnh điện: 

- Công nghệ sơn tĩnh điện khô (sơn bột): Ứng dụng để sơn các sản phẩm bằng kim loại: sắt thép, nhôm, inox…
- Công nghệ sơn tĩnh điện ướt (sử dụng dung môi): Ứng dụng để sơn các sản phẩm bằng kim loại, nhựa gỗ,…
Nukirack sử dụng công nghệ sơn khô: Đối với công nghệ sơn khô chỉ sơn được các loại vật liệu bằng kim loại, nhưng bột sơn không bám vào vật sơn sẽ được thu hồi (trên 95%) để tái sử dụng, chi phí sơn thấp, ít gây ô nhiễm môi trường.
Thiết bị chính là súng phun và bộ điều khiển tự động , các thiết bị khác như buồng phun sơn và thu hồi bột sơn; buồng hấp bằng tia hồng ngoại tuyến (chế độ hấp điều chỉnh nhiệt độ và định giờ tự động tắt mở). Máy nén khí, máy tách ẩm khí nén .. Các bồn chứa hóa chất để xử lý bề mặt trước khi sơn được chế tạo bằng vật liệu composite. Sau đó thực hiện qua 3 bước chính: Hấp- Phun sơn- Sấy (10-15 phút, nhiệt độ sấy 150- 200 độ C), kiểm tra chất lượng
Trong qui trình xử lý bề mặt tốt, qui trình phosphat kẽm bám chắc lên bề mặt kim loại, nên sản phẩm sau khi sơn tĩnh điện có khả năng chống ăn mòn cao dưới tác động của môi trường.

Tiêu chí sử dụng chất liệu thép Nhật Bản nhập khẩu, tiêu chuẩn  JIS G3141 SPCC-S, bản thân chất liệu thép khá đảm bảo, khả năng chống Oxi hóa cao, thêm công nghệ sơn tĩnh điện hài hòa màu sắc, độ phủ sơn đồng đều. Sản phẩm Kệ siêu thị Nukirack thật sự: Đẹp- Chắc chắn- An toàn.

Chúng tôi sẵn sàng loại bỏ các nguyên vật liệu đầu vào chất lượng kém, không đảm bảo, khẳng định một sản phẩm giá kệ vững mạnh bao phủ thị trường Việt Nam, không phụ lòng tin tưởng của khách hàng.

MỘT SỐ QUY CÁCH GIÁ KỆ SIÊU THỊ PHỔ THÔNG DO THÀNH PHONG CUNG CẤP RA THỊ TRƯỜNG

Tên chi tiết

Qui cách kệ đơn

Qui cách kệ đôi

Chiều cao

Cao 1200 , 1500 , 1800 , 2000mm

Cao 1200 , 1500 , 1800 , 2000mm

Chiều rộng

500mm

960mm

Chiều dài

900 - 1200mm

900 - 1200mm

CÁCH DÙNG

Kệ được chia thàng 4- 7 tầng đợt tôn, khoảng cách các tầng có thể nâng lên hoặc hạ xuống, phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau từ: Hóa mỹ phẩm đến các sản phẩm gia dụng: có cấu tạo thép, gốm sứ...

Màu sắc: Sơn theo yêu cầu. Màu phổ thông : Ghi sáng, trắng, đen.

Màu riềm: xanh, lam, trắng, đen, vàng, đỏ.. theo hình trên.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Hotline: 0913.206.849- 0906.171.486

Mail:      sales@thanhphong.com.vn

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG

Nhà máy sản xuất:  Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình, Thái Bình.

Văn phòng Hà Nội:Số 5, Phú Diễn, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

ĐỐI TÁC

Hiện nay, chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối hàng trên toàn miền Bắc và là đối tác của các tập đoàn lớn hiện nay: Happro, Metro, Big C, Fivimart, Ocean Mart, Intimex..

Tham khảo dự án đã thực hiện

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm giá kệ siêu thị của Nukirack- Thành Phong.,PTE

TOP