Đúng: Chất Lượng - Tiến Độ - Cam kết

Thị trường kệ siêu thị Việt Nam

Nước ta được đánh giá là nước đang phát triển, quy mô dân số lớn. 

Đảng và chính phủ không ngừng sử dụng các hình thức kêu gọi đầu tư nước ngoài FDI, không khó nhận ra sự thay đổi ở các vùng nông nghiệp đang được đô thị hóa. Moi người có công ăn việc làm, đời sống được nâng cao và nhu cầu mua sắm là rất lớn. Thị trường tiêu dùng tại VN được đánh giá là một trong  thị trường tiêu dùng hấp dẫn, có sức mua sắm mạnh, các siêu thị và cửa hàng tự chọn mở ra rất nhiều.

Nắm được xu thế phát triển, Nukirack không ngừng tung ra các mẫu sản phẩm giá kệ để hàng siêu thị đẹp, bền, chinh phục sự hài lòng của những khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay, 80% thị trường giá kệ siêu thị miền Bắc là do Nukirack cung cấp, 15 % là nhập từ Trung Quốc, 5% là từ các xưởng sản xuất nhỏ lẻ. Sản phẩm kệ để hàng hóa Nukirack được các nhà kinh doanh tạp hóa, siêu thị mini lựa chọn là sản phẩm dùng để trưng bày hàng hóa một cách tối ưu nhất.

Các dòng sản phẩm giá kệ siêu thị Quý khách có thể lựa chọn:

- Kệ siêu thị bày bán điện máy: TV, máy nóng lạnh, điều hòa, quạt...

- Kệ siêu thị bày bán các sản phẩm thời trang, may mặc.

- kệ siêu thị bày bán các sản phẩm tạp hóa: Bánh kẹo, hàng gia dụng.

- kệ siêu thị bày bán các hoa củ quả.

Khi đặt mua kệ để hàng siêu thị, nhiều doanh nghiệp kinh doanh, cửa hàng mini siêu thị cần quan tâm và lựa chọn kệ để hàng đúng loại, đẹp, phát huy tối đa công dụng siêu đa năng của kệ ,nhưng phải đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng lâu dài.

Khi chọn lựa sản phẩm này  bạn nên chú ý đến công ty bán kệ có uy tín không, sản phẩm có cấu tạo và công dụng ra sao,có bảo hành khi sử dụng hay không, kệ có chắc, khỏe, để đủ sức đỡ lực tải trọng từ hàng hóa.

Công ty THÀNH PHONG chúng tôi là chuyên gia về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh kệ để hàng siêu thị giá rẻ, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi luôn tin tưởng rằng sẽ tạo ra sự hài lòng cho quý vị khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0913.206.849- 0906.005.486

Mail: sales@thanhphong.com.vn

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG

Nhà máy 1: Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

TOP