Đúng: Chất Lượng - Tiến Độ - Cam kết

kệ siêu thị cho mọi gia đình

Với mong muốn không ngừng phát triển, khẳng định thương hiệu . Hiện nay Nukirack đa dạng hóa giá kệ siêu thị, sản xuất hơn 120 mẫu kệ siêu thị đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá kệ siêu thị Nukirack- được ăn sâu vào tiềm thức người tiêu dùng đã từ rất lâu, không khó nhận ra sản phẩm giá kệ có mặt hầu hết tại các ngóc ngách, con đường, tuyến phố.

Môi trường kinh tế không ngừng phát triển, rất nhiều siêu thị nhỏ, các cửa hàng tạp hóa mọc lên, nhu cầu muốn trưng bày nhiều sản phẩm nhưng diện tích lại không được nhiều, chi phí thuê mặt bằng và nhân công đã đẩy giá thành sản phẩm lên cao. Sức cạnh tranh cửa hàng giảm đi rõ rệt qua từng thời gian, việc kinh doanh trở lên khó khăn.

Nukirack sản xuất kệ siêu thị theo yêu cầu đơn hàng của khách hàng với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sản phẩm chúng tôi tung ra thị trường: Đảm bảo siêu dầy- siêu khỏe- chắc chắn và tuổi thọ không dưới 10 năm.

Sản phẩm: Kệ siêu thị đáp ứng và thỏa mãn các toàn bộ nhu cầu của khách hàng, sản phẩm được thiết kế chắc chắn kết hợp với sơn tĩnh điện giúp sản phẩm bền và đẹp hơn, với nhiều màu sắc khác nhau hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hang, Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Thông số kĩ thuật

-           Tải trọng:  50- 150 kg / tầng.

-           Khung chân: Sử dụng thép hộp dập lỗ

-           Mặt kệ: Sử dụng mâm tôn

-           Phương thức lấy hàng: Bằng tay 

-           Màu sơn tiêu chuẩn: Trắng – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

-           Thời gian bảo hành sản phẩm: 12 tháng

Để giúp quý khách rõ hơn về các loại sản phẩm giá kệ siêu thị và có sự tư vấn kĩ càng, hãy gọi:

Hotline: 0906.005.486- 0985.704.399

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG

Factory 1/ Head Office: Số 5 B2, KCN Từ Liêm, Hà Nội
Factory 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình

 

 

TOP