Đúng: Chất Lượng - Tiến Độ - Cam kết

Giá kệ để hàng Thành Phong mang thương hiệu uy tín

DNTN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG

NUKIRACK- THÀNH PHONG.,PTE

Fac 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình

Fac 2: Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam: Giá kệ siêu thị, giá kệ chứa hàng Nhà kho 

Thực tế cho thấy, nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, các dự án xây dựng khu công nghiệp, khu trung tâm ngày càng nhiều. Bên cạnh đó hàng năm còn có rất nhiều trường học nghề, trung cấp, cao đẳng, đại học…mọc lên, các bệnh viện công, tư cũng gia tăng nhanh chóng. Ngoài ra còn hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ ra đời. Đây đều là những đối tượng có nhu cầu sử dụng giá kệ bày hàng hóa, lưu trữ sản phẩm với khối lượng lớn. 

Mặt khác, thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng lên đáng kể vì thế tỷ lệ hộ nghèo ngày càng giảm, số hộ có thu nhập cao ngày càng tăng lên. Khi thu nhập tăng họ có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng ngày một tăng lên đáng kể.

Được thành lập từ những năm 1994, trải qua chặng đường 20 năm phát triển, kể từ khi thành lập đến nay doanh nghiệp Thành Phong luôn phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, kích thước, kiểu dáng giá kệ chứa hàng để trở thành doanh nghiệp đứng đầu sản xuất ngành hàng giá kệ để hàng.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên bằng cấp đại học, nhiều năm thâm niên công tác trong ngành, sản phẩm giá kệ mang thương hiệu Nukirack- Thành phong được  thiết kế phù hợp cho các nhu cầu kinh doanh bán hàng cung cấp sản phẩm tiêu dùng đến tay người mua, các dịch vụ quảng cáo sản phẩm và trưng bày hàng hóa thực phẩm, đồ gia dụng, nội thất điện máy, rau củ quả…

Các sản phẩm giá kệ để hàng được liên kết móc ngàm, lắp đặt đơn giản nhanh chóng. Sản phẩm có tuổi thọ cao và sử dụng lâu bền nhiều năm.
Lực chịu tải của mỗi tầng lên tới 80kg đối với kệ mỏng và 150kg đối với kệ dày. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ngày nay giá kệ để hàng là một sản phẩm chuyên dụng đối với nhiều mặt hàng, với ưu điểm được sản xuất từ thép sơn tĩnh điện, độ dày cao nên làm tăng khả năng chắc chắn, thiết kế phù hợp với mọi mặt bằng. Doanh nghiệp Thành Phong là một trong những đơn vị độc quyền phân phối hạng mục giá kệ để hàng trên toàn quốc nên chất lượng hàng hóa mà chúng tôi cung cấp được khách hàng rất tin tưởng sử dụng trong nhiều năm nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ

DN tư nhân sản xuất và kinh doanh thương mại Thành Phong.

-         Nhà máy 1: Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội. Diện tích: 30.000m2

-         Nhà máy 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Diện tích: 10.000 m2

-         Hotline: 0913.206.849- 0906.005.486

-         Mail: sales@thanhphong.com.vn

 

 

 

TOP