Đúng: Chất Lượng - Tiến Độ - Cam kết

Giá kệ cho ngành dệt may thời trang

Dệt may là một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội ngày nay.

Bạn và doanh nghiệp đang loay hoay tìm cách lưu trữ số lượng lớn vải hay các sản phẩm may mặc khác nhau trong của hàng hay nơi sản xuất của bạn. Tuy nhiên, diện tích kho hàng và cơ sở giới hạn, làm bạn đau đầu?

Rõ ràng là việc tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để lưu trữ hàng may mặc là một điều cần thiết nhất để có thể tiết kiệm các chi phí: Thuê mặt bằng, chi phí nâng cấp và mở rộng diện tích, thuê nhân công, điều tiết hoạt động sản xuất kinh doanh trơn chu?

Nắm được thị trường và nhu cầu kinh doanh, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm kệ lưu trữ hàng hóa, kệ siêu thị chứa hànggiá kệ để vải, với phạm vi rộng lớn, có thể tối ưu hóa và tùy chỉnh khả năng lưu trữ trong kho hàng của bạn. Đơn giản chỉ cần lắp đặt hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa công nghiệp, nó sẽ làm cho không gian kho hàng của bạn trở lên gọn gàng, khoa học, đẹp mắt môt cách tốt nhất trong kho hàng mà không ảnh hưởng đến công việc khác của bạn.

Ví dụ, một trong những giải pháp tiềm năng nhất cho vấn đề quản lý kho hàng dệt may của bạn là những tấm sàn kệ được thiết kế thông minh có thể chịu được những sức nặng lớn, tao ra không gian hợp lý nhất trong kho hàng, đảm bảo được sản phẩm không bị ẩm, nước, và quan trọng nhất là sản phẩm được sắp  xếp theo một hệ thống trình tự, để khi xuất nhập sẽ dễ dàng hơn, điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc của bạn. giá kệ mà chúng tôi nói đến là giá kệ để vải . chúng tôi hiểu rằng việc chế tạo thành công những sản phẩm giá kệ để vải là sự thành công lớn nhất của chúng tôi. Vì lý do đó, chúng tôi đã cống hiến bản thân để tạo ra hệ thống mật độ cao có thể lưu trữ các sản phẩm trong kho hàng, bao gồm hàng may mặc, hàng siêu thị...

Các giải pháp của chúng tôi cung cấp lưu trữ thông minh có thể điều chỉnh theo nhu cầu phát triển của bạn.

Chức năng nhiệm vụ của giá kệ để vải

Ngoài ra chúng tôi sản xuất nhiều loại giá kệ siêu thị khác nhau cho các ngành công nghiệp kỹ thuật chủ yếu được sử dụng để lưu trữ các nguyên liệu và thành phẩm, nhà kho, cửa hàng bán lẻ và các đơn vị may mặc.vv Các kích thước của kệ sẽ được quyết định tùy thuộc vào việc áp dụng các giá đỡ và các khu vực lưu trữ có sẵn. Các giá đỡ có thể được thiết kế cho khả năng chịu tải tối thiểu 50kg / mức tối đa 5000 kg / Và mức độ được phân loại như là nhiệm vụ nặng nề. Giá kệ rất dễ dàng để lắp ráp và tháo dỡ. Với hệ thống giá kệ để vải đây thật sự là điều rất dễ dàng để điều chỉnh mức tải. 

Nếu Quý khách cần biết thêm chi tiết về sản phẩm này, hãy gọi đến hotline: 0913.206.849, 093.699.3486, 0906.171.486
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG

Factory 1/ Head Office: Số 5 B2, KCN Từ Liêm, Hà Nội
Factory 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình

 

 

 

TOP