Đúng: Chất Lượng - Tiến Độ - Cam kết

GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG TRONG SIÊU THỊ,TẠP HÓA

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành sản xuất giá kệ siêu thị, chúng tôi đảm nhận và thực hiện hàng ngàn dự án sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị: Big C, Metro, Intimex, TV Shopping, Ocean Mart, Fivimart….-  với giá rẻ nhất miền Bắc – chất lượng đảm bảo, DNTN sản xuất và KDTM THÀNH PHONG tự hào là nhà sản xuất giá kệ số 1 tại miền Bắc, Việt Namphổ biến và thông dụng nhất trong các cửa hàng, siêu thị lớn, siêu thị nhỏ, đại lý dùng để bày hàng, để hàng một cách tiện dụng khoa học .

Kệ được thiết kế đa năng, có thể để nhiều loại hàng hóa, chất liệu thép dầy dặn 0.7mm, chịu tải trọng: 50- 150kg/tầng beam, với tính năng ưu việt của chiếc kệ để hàng chắc chắn bạn sẽ hài lòng về việc bày bán hàng và doanh số không ngừng gia tăng.

THÀNH PHONG  còn cung cấp các loại kệ siêu thị giá rẻ: kệ siêu thị đơn lưng lưới đan (4-6 tầng) với thiết kế độc đáo đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp, cấu trúc nhiều tầng và chắc chắn, thêm vào đó là giá cả cạnh tranh giao hàng tận nơi nội thành khu vực Hà Nội. 

Giá kệ để hàng, giá kệ bày, kệ hàng được ty THÀNH PHONG cung cấp ra thị trường đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất , theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2008.

Đặc điểm nhận biết kệ siêu thị công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp trên thị trường:

Giá kệ bày hàng siêu thị do Nukirack sản xuất: Có mặt hầu hết tại các siêu thị nổi tiếng và uy tín Việt Nam,  đều được sơn tĩnh điện chống mài mòn chống gỉ độ bền cao theo thời gian, đảm bảo tính thẩm mỹ, khoa học khi trưng bày hàng hóa

- Lưới : Thiết kế khung hộp (1,5cmx1,5cm) viền quanh lưới Ø 3,5mm
- Chân trụ : Hình chữ L và T liền  kích thước 3x6cm. Thép chịu lực, chịu tải cao.
- Mặt tầng: Thép sơn tĩnh điện chống han gỉ, chống mài mòn chịu tải trọng tốt, sáng bóng thẩm mỹ cao
- Riềm trang trí kệ mặt tầng cho kệ tôn lá sơn tĩnh điện - màu sắc: Xanh, đỏ, đen, vàng... tùy theo yêu cầu khách hàng.
- Rào: chắn mặt chống trượt hàng hóa ra ngoài, Ø 4mm sơn tĩnh điện

Hotline: 0913.206.849- 0906.171.486

Mail:sales@thanhphong.com.vn

THÀNH PHONG.,PTE

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT & KINH DOANHTHƯƠNG MẠI THÀNH PHONG

Factory 1/ Head Office: Số B2, KCN Trại Gà, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Factory 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình, Thái Bình.

TOP