Đúng: Chất Lượng - Tiến Độ - Cam kết

Giá kệ bày sản phẩm sữa tại cửa hàng, siêu thi

Sữa bột là một sản phẩm sản xuất từ sữa ở dạng bột khô, được thực hiện bằng cách làm bốc hơi sữa để khô sau đó nghiền nhỏ, tán nhỏ thành bột. Sữa bột có thời hạn sử dụng lâu hơn hơn so với sữa nước và không cần phải được làm lạnh, do bản thân nó đã có độ ẩm thấp.

Sữa là thực phẩm bổ sung, rất dễ bị hư hỏng và biến chất nếu không được bảo quản và lưu trữ đúng cách. Do đó, việc bảo quản sữa được lâu, các chủ cửa hàng và công ty sản xuất sữa bột nên sử dụng các giá kệ để hàng riêng biệt cho từng loại sữa.

ke-sieu-thi

Tốt nhất là các chủ cửa hàng nên phân ra từng khu vực sữa trên giá kệ theo kích thước, loại sữa, để nơi khô ráo, tốt nhất là bảo quản trong nhiệt độ từ 20- 30 độ.

Hiện nay, Công ty Thành Phong, tung ra thị trường với hơn 10 mẫu giá kệ siêu thị bày sản phẩm sữa chuyên dụng, trong đó phải kể đến là dòng kệ siêu thị và ụ khuyến mại dành cho sữa.

Các sản phẩm giá kệ để hàng của công ty được thiết kế với chất liệu thép sơn tĩnh điện, khả năng chịu tải trọng từ 50- 150 kg/ tầng đợt, các DN, chủ cửa hàng tha hồ bày thật nhiều sản phẩm, bán hàng tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng: 0913.206.849 – 0906.005.486 – 0985 704 399

Mail: sales@thanhphong.com.vn

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT & KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG
Factory 1/ Head Office: Số 5 B2, KCN Từ Liêm, Hà Nội
Factory 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình

TOP