Đúng: Chất Lượng - Tiến Độ - Cam kết

Kho hàng là xương sống mũi nhọn cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp được trơn chu

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa là một tất yếu khách quan lịch sử mà một nước nào đó muốn đạt được trình độ phát triển đều phải trải qua. Một số nước châu Á đã thực hiện công nghiệp hóa thành công và trở thành những “con rồng” của châu Á. Những nước này đã xây dựng được một nền công nghiệp phát triển, là nền công nghiệp không chỉ có tốc độ tăng trưởng công nghiệp cao, một tỷ trọng công nghiệp lớn mà quan trọng hơn là có cơ cấu các ngành công nghiệp hợp lý, phù hợp với tiềm lực, yêu cầu và điều kiện của đất nước. Nền công nghiệp đó không những tăng trưởng cao, có khả năng tự lực mà phát triển hiệu quả và bền vững.  

Tại các nước này, DN luôn định hướng chiến lược dài hạn, đầu tư hệ thống kho bãi và cơ sở vật chất nhà máy hiện đại.

Đầu tư ở VN, DN nước ngoài cũng luôn chú trọng xây dựng hệ thống kho bãi đầu tiên, với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, hệ thống giá kệ chứa hàng quy mô và theo từng loại rõ ràng, thuận tiện khâu quản lí và dự trữ hàng tôn kho lâu dài.

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp các sản phẩm giá kệ kho hàng, kệ thép v lỗ, tủ sắt cho DN khu công nghiệp, chúng tôi đưa ra nhận xét, 95% DN nước ngoài đều đầu tư nhà kho, nhà xưởng theo hướng hiện đại. Tuy nhiên, phía Doanh nghiệp Việt Nam thì con số này là chưa đầy 10% doanh nghiệp đầu tư máy móc và thiết kệ giá kệ.

Kho hàng là xương sống mũi nhọn cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp được trơn chu, là nơi lưu trữ tất cả các sản phẩm, bán thành phẩm và thành phẩm cũng như các nguyên vật liệu đầu vào khác. Vì vậy, các DN nên đầu tư hệ thống kho hàng sạch sẽ, vệ sinh, gọn gàng, đảm bảo nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ kin doanh cho doanh nghiệp

Quý khách có nhu cầu mua giá kệ chứa hàng, có thể liên hệ

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG

-         Địa chỉ nhà máy 1: Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.

-         Địa chỉ nhà máy 2: Lô DS, KCN NGuyễn Đức Cảnh, Tp.Thái Bình, Thái Bình.

-Điện thoại : (84) 43.837. 2011                    Fax : (84) 43.837. 2011

-Mail: sales@thanhphong.com.vn

Doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm giá kệ kho hàng, kệ thép v lỗ, tủ sắt, kệ siêu thị cho các DN nhà máy

TOP