Đúng: Chất Lượng - Tiến Độ - Cam kết

Tại sao nên sử dụng giá kệ sắt thép v lỗ

Tại sao lại khách hàng nên sử dụng giá kệ siêu thịkệ lưu kho dành cho cửa hàng, trung tâm thương mại?

Một số lí do sau đây, sẽ khiến khách cân nhắc chắc chắn hơn việc sử dụng giá kệ:

+ Việt Nam hội nhập toàn cầu hóa, các hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm cũng mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

+ Yêu cầu khách quan trong tư tưởng người tiêu dùng: Cửa hàng tiện lợi, bán hàng nhanh chóng, sản phẩm hàng hóa dễ tìm, sạch sẽ.

+ Công tác quản lí cửa hàng, nhà kho sẽ đơn giản, dễ kiểm soát.

+ Đây là cách đơn giản ít tốn chi phí nhất cho Doanh nghiệp kiểm soát nhân sự, hàng hóa.

+ Kệ chứa hàng có rất nhiều công dụng tuyệt vời mà có lẽ bạn sẽ không ngờ tới.

Kệ chứa hàng là một vật dụng để lưu trữ bảo quản hàng hóa là một trong những cách vô cùng hiệu quả giúp bạn có một mặt bằng gọn gàng ngăn nắp, dễ dàng trong việc thống kê quản lý hàng hóa. Và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí thuê kho bãi, mặt bằng.

Rõ ràng là: Ấn tượng ban đầu từ khi bước chân vào cửa hàng, trung tâm thương mại là vô cùng quan trọng, hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, khoa học, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được hàng hóa mình cần đồng thời kích thích khả năng mua hàng của khách hàng.

Nukirack- Thành Phong là một trong những nhà máy sản xuất trực tiếp giá kệ lớn nhất tại Việt Nam, đã đạt được một số thành công lớn, không ngừng mở rộng và tạo được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng, trong đó bao gồm: Doanh nghiệp Nhật, Mỹ, Hàn Malaysia, Trung Quốc, Fivimart- Việt Nam, Vinmart- Việt Nam, Intimex, Big C…

Nổi trội là dự án lớn kệ kho: như dự án kệ nhà kho Hanes Brands với tổng quy mô thực hiện cung cấp kệ nhà kho Selective với diện tích kho > 3100 m2. Đây là thương hiệu đa quốc gia của Mỹ.

ke-kho-hang

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ  Nukirack: 0913.206.489 hoặc  0985.704.399

Email: sales@thanhphong.com.vn

TOP