Đúng: Chất Lượng - Tiến Độ - Cam kết

Nukirack liên tục tung ra mẫu sản phẩm giá kệ đẹp

Với kinh nghiệm và kế hoạch chiến lược kệ chứa hàng đối phó với khủng hoảng kinh tế, Nukirack không ngừng đứng vững và phát triển mạnh như vũ bão trong những năm qua khẳng định vị thế nhà sản xuất giá kệ hàng đầu miền Bắc.

Với 2 địa chỉ nhà máy:

Nhà máy 1: Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình

nhà máy thái bình sản xuất giá kê kho hàng

Địa lý 2 nhà máy trên bao trọn miền bắc, đặc biệt là các tỉnh đồng bằng sông Hồng như: Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên...thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa đến các nhà máy, khu công nghiệp, doanh nghiệp nước ngoài.

Trong những năm qua, không chỉ giữ vững đối tác truyền thống cung cấp giá kệ kho hàng cho các tập đoàn lớn hiện nay như: Samsung, piaggio, foster, hyundai, synztek, panasonic ( trong ngành kệ kho)..Big C, Intimex, Fivimart, OceanMart (kệ siêu thị) Nukirack không ngừng được các tập đoàn doanh nghiệp lớn khác của FDI chọn mặt gửi vàng cung cấp giá kệ như: Santomas, Th True Milk, Ba Vì Milk, Chuỗi siêu thị Minh Hoa, TV Shopping...

Sản phẩm giá kệ nhà kho và giá kệ siêu thị mang thương hiệu Nukirack luôn được củng cố và phát huy sức mạnh chất lượng dẫn đầu.  Không dừng ở việc nâng câp các giá kệ cũ, Nukirack luôn nghiên cứu và đưa ra các mẫu giá kệ hàng đẹp nhất, hiện đại  nhất, đa năng nhât với lối kết cấu đơn giản nhất có thể, khách hàng đơn giản tháo lắp, vận chuyển và chuyển đổi mục đích sử dụng.

kệ siêu thị, kệ giỏ mì

 

 

TOP