Đúng: Chất Lượng - Tiến Độ - Cam kết

Nơi ấy một tình yêu với nghề

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển,Doanh nghiệp TNSX và KDTM Thành Phong đã và đang tiếp tục giữ vững vị thế là doanh nghiệp cung cấp giá kệ hàng đầu Việt Nam. Đây là thành quả của những cố gắng, nỗ lực, đoàn kết của toàn thể Cán bộ công nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty cũng như sự quan tâm, giúp đỡ, hợp tác và tín nhiệm của khách hàng. Trong nền kinh tế thị trường hiện nay đang diễn ra sự cạnh tranh vô cùng gay gắt, vì vậy để có thể đứng vững, phát triển và có được những thành công như ngày hôm nay phần lớn dựa vào sự quản lý năng động, sáng tạo của lãnh đạo, của đội ngũ Cán bộ có trình độ nghiệp vụ chuyên môn vững và lực lượng công nhân lành nghề, quyết tâm cao trong công việc.

Nhớ lại những năm tháng khi công ty còn khó khăn vào đầu khủng hoảng kinh tế 2009- 2010, Thành Phong cũng như bao doanh nghiệp khác, phải đối mặt với những khó khăn: Doanh số giá kệ giảm sút, tinh thần đoàn kết cán bộ công nhân viên rời rạc...Khi đó Ông: Bùi Quang Vinh, nguyên giám đốc nhà máy đã không ngừng suy nghĩ, tìm mọi phương hướng để vực công ty dậy, ông không quản ngại khó khăn, đến địa điểm kiểm tra việc lắp hàng, trò chuyện và đúc rút những ý kiến quý báu, không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm các loại giá kệ mới để nâng cao chất lượng và đa năng hóa sản phẩm. Cho đến nay, trải qua hơn 4 năm, Thành Phong bền vững phát triển, tự hào là một trong những doanh nghiệp đứng đầu nghành cung cấp giá kệ.

Mong muốn của chúng tôi là sẽ mang đến cho quý khách hàng và bạn hàng sự tín nhiệm, hài lòng nhất đối với các công trình, dự án giá kệ kho hàng, giá kệ siêu thị do chúng tôi thực hiện.

 

TOP