Đúng: Chất Lượng - Tiến Độ - Cam kết

Thành Phong- doanh nghiệp hàng đầu sản xuất giá kệ hàng

Trải qua hơn 20 năm bươn trải trên thị trường Việt Nam, với sự thay đổi lên xuống của thị trường. NUKIRACK- THÀNH PHONG PTE vẫn không ngừng đứng vững và mở rộng quy mô sản xuất ngành giá kệ kho hàng tại Việt Nam.

nhà máy

Với tiền thân ban đầu chỉ là một xưởng cơ khí nhỏ, với số vốn ít ỏi thời điểm bấy giờ: 5 tỉ. Xưởng sản xuất các giá kệ chất lượng, tạo dựng được uy tín, lòng tin từ đối tác khách hàng.

Đến năm 1992: Thành lập Doanh nghiệp Tư Nhân sản xuất Thành Phong có trụ sở:

Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Hà Nội.

Doanh số không ngừng gia tăng, chỉ 2 năm sau đó:

Đến năm 1996, thành lập: Chi nhánh nhà máy doanh nghiệp tại Thái Bình: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình. Quy mô nhà máy rộng: 30.000m2

Nukirack không chỉ sản xuất các sản phẩm đáp ứng thị trường Việt Nam, mà còn xuất khẩu các sản phẩm đến các nước Châu Âu.

Các sản phẩm Nukirack nổi tiếng với chất lượng và kiểu dáng đẹp, hiện đại, kết cấu thông minh, phù hợp với mọi diện tích, không gian.

Trong những năm qua, Nukirack không ngừng khẳng định đẳng cấp nhà sản xuất giá kệ hùng mạnh bậc nhất Việt Nam. Các sản phẩm giá kệ Nukirack có mặt hầu hết các khu công nghiệp, bến bãi, nhà kho, với hơn 100 mẫu giá kệ chuyên dụng và dân dụng. Sản phẩm có độ dày từ bên trong và kiểm soát thép Nhật bản từ ngay khâu sản xuất , tiêu dùng siêu bền, tuổi thọ sử dụng trung bình từ: 8- 15 năm.

Trong quá trình bàn giao và lắp đặt, đội ngũ lắp đặt Nukirack luôn tận tình hướng dẫn cho các khách hàng.

Trong tương lai, Nukirack nghiên cứu và chế tạo hàng loạt các giá kệ hiện đại, đa năng, và dễ chuyển đổi hình thức bày hàng, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu khách hàng một cách tối đa nhất

TOP